Cồn Sát Khuẩn - Chọn Sai Là Hại Sức Khỏe
Rượu nam bộ
Cồn Sát Khuẩn - Chọn Sai Là Hại Sức Khỏe
Điều đó xảy ra khi bạn chọn sai loại sản phẩm có chứa độc tố chưa được loại bỏ. Hơn nữa, với nhiều trung gian, giá mua có thể mắc hơn gấp nhiều lần. Như Bs. Nguyễn Phúc Hậu nói vui " Cồn bây giờ quý hơn Bia". Rất mong mọi người tỉnh táo, dẫu là chỉ xịt ngoài da, một khi đã chọn Ethanol thì hãy chọn tiêu chuẩn mà CDC Mỹ khuyến cáo :

 Lượt xem : 536  25/05/2023

 Lượt xem : 129  15/07/2023

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG NỘI BỘ NHÂN VIÊN HUY VIỆT TÂY ĐÔ: NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - “THÊM GẮN KẾT, THÊM YÊU THƯƠNG” 
Không chỉ là một sự kiện Team Building thông thường, với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về thời gian và không gian, Huy Việt Tây Đô mong muốn các ngày hội, sự kiện nội bộ luôn đảm bảo được những ý nghĩa GẮN KẾT, YÊU THƯƠNG lớn. 
Xem thêm 

 Lượt xem : 126  18/07/2023

Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ thăm nhà máy Huy Việt Tây Đô
Tháng 05 liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ đã ghé thăm và làm việc với công đoàn nhà máy Huy Việt Tây Đô.
Xem thêm 

 Lượt xem : 664  25/05/2023

Cồn Sát Khuẩn Là GÌ?
Cồn sát khuẩn hay còn gọi là cồn ethanol, có công thức là C2H6O hoặc C2H5OH. Các loại dung dịch cồn từ 60% đến 90% đều có thể dùng để sát khuẩn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo nồng độ cồn 70% là sát khuẩn tốt nhất . 
Xem thêm 

 Lượt xem : 120  25/05/2023

Hiểm Họa Từ Cồn Công Nghiệp Đội Lốt "Cồn Y Tế" Đừng Ham Rẻ Mà Vô Tình Tiếp Tay Cho Kẻ Trục Lợi
METHANOL CỰC ĐỘC nhưng do thiếu hiểu biết, người dân thường mặc nhiên cho rằng cồn y tế là tinh khiết nên mua về để sát trùng vết thương và nướng thực phẩm. Chính tâm lý chủ quan của người tiêu dùng với mặt hàng y tế này, nhiều kẻ trục lợi vì lợi nhuận đã bất chấp dùng cồn Công Nghiệp để pha chế cồn Y Tế, gây nguy hại cho người tiêu dùng, chỉ bởi giá bán cồn Methanol rất RẺ so với Ethanol đúng chuẩn. Do cả tin vào các giấy chứng nhận và công bố sản phẩm, nhiều nhà thuốc cũng vô tình tiếp tay bán các sản phẩm cồn Công Nghiệp mang mác cồn Y Tế.
Xem thêm 

 Lượt xem : 130  25/05/2023

Phân Biệt: Cồn Thực Phẩm & Cồn Công Nghiệp
Cồn Thực Phẩm và cồn Công nghiệp đều là các sản phẩm có thành phần chính là Ethanol, tuy nhiên với qui mô sản sản xuất công nghiệp, đôi khi sản phẩm cồn thực phẩm lại bị đánh đồng với sản phẩm cồn công nghiệp. Vậy đâu là sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này?
Xem thêm 

 Lượt xem : 129  25/05/2023

Ai Cũng Cần Một Thị Trường Lành Mạnh
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã đình chỉ lưu hành và thu hồi dung dịch rửa tay 1 thương hiệu khá nổi tiếng, do không đáp ứng yêu cầu về giới hạn METHANOL trong sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của Hội đồng mỹ phẩm ASEAN. (link dưới)
Xem thêm 

Bài viết của

Tìm kiếm

Bài viết mới nhất

Tags

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại