Công ty Ông Hưng ra đời với tiêu chí “ăn sạch sống khỏe”, cung cấp các sản phẩm bánh mì, xôi, pate với hương vị truyền thống đậm đà, ngon khó cưỡng! 

Công ty Ông Hưng - một thương hiệu hình thành từ làng nghề gia truyền 40 năm 

 

Phát triển từ một làng nghề truyền thống đã hình thành cách đây 40 năm, cái tên Ông Hưng dần in sâu trong tâm trí khách hàng bởi những sản phẩm bánh mì, xôi, pate,... đậm đà hương vị gia truyền của phong vị miền Tây. 

Sự ra đời và phát triển của thương hiệu Ông Hưng 

 

Tầm nhìn & Sứ Mệnh

 

Tầm nhìn : Nâng tầm fastfood Việt theo phong cách chuyên nghiệp

Sứ Mệnh : 100% organic from farm to table

Slogan : “Đậm vị Sài Gòn”

Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh nêu trên, công ty Ông Hưng đặt rõ tiêu chí chỉ những sản phẩm tươi sống được sản xuất từ nông trại organic là Sinh Farm và Vườn Thực Nghiệm Ước Mơ mới đạt yêu cầu, trở thành nguồn nguyên liệu chính thức của doanh nghiệp. 

Đặc biệt, nguồn phân bón được sản xuất từ mô hình công nghiệp xanh của nhà máy Huy Việt Tây Đô chính là nguồn đầu vào của cả 2 nông trại này, tạo nên một mô hình kinh doanh khép kín, tuần hoàn cho tổng công ty mẹ là Huy Việt Tây Đô.  

Chính nhờ nguồn nguyên liệu đầu vào này và quy trình nuôi trồng hữu cơ nghiêm ngặt mà Vườn Thực Nghiệm Ước Mơ và Sinh Farm áp dụng đã cung cấp cho công ty Ông Hưng và thị trường những thực phẩm thuần organic tươi tốt, sạch và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Sự phát triển của công ty Ông Hưng nói riêng và tổng công ty Huy Việt Tây Đô nói chung đều tuân thủ sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt cho thị trường và chung tay vì môi trường, thể hiện qua sự tăng trưởng và doanh số và sự mở rộng về mặt thương hiệu tại thị trường nội địa và xuất khẩu. Bằng tất cả sự nỗ lực của toàn thể doanh nghiệp, Huy Việt Tây Đô mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, xã hội thông qua những sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn..

Sản phẩm chính của công ty Ông Hưng 

 

Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, công ty Ông Hưng cung cấp 5 dòng sản phẩm chính, bao gồm: 

Bánh mì
Xôi mặn
Bánh tráng trộn

Đặc biệt : PATE Homemade và Chả Lụa KHÔNG HÀN THE, được gói bằng lá chuối buộc dây lạt thuần truyền thống
Các món truyền thống khác : Lạp Xưởng, bánh giò, trái cây sấy,... 
Tất cả 5 dòng sản phẩm của thương hiệu Ông Hưng đều chắt lọc từ nguồn nguyên liệu sạch, có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng theo quy định về An toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế. 

 

CÔNG DỤNG

 Ăn healthy, ăn sạch là gì? 

Trong vài năm trở lại đây, có thể thấy, thuật ngữ “healthy eating” hay “clean eating” mà ở Việt Nam thường gọi là “eat clean”, xuất hiện nhan nhản ở khắp mọi nơi, trở thành một làn sóng xu hướng ăn sạch, sống khoẻ. 

Chế độ ăn sạch này được hiểu là cách những người quan tâm đến sức khoẻ tìm mua những sản phẩm, thực phẩm thuần hữu cơ, được nuôi trồng từ những trang trại tự nhiên, với nguồn nước đảm bảo, được “vỗ béo” có chừng mực, và quan trọng là không sử dụng thuốc kích tăng trưởng, thuốc kích tăng trọng hoặc thuốc trừ sâu, kháng sinh vô tội vạ. 

Dĩ nhiên, những sản phẩm này sau khi đem từ cửa hàng, siêu thị về nhà cũng phải được tự tay chế biến, đảm bảo nêm nếm gia vị vừa đủ và nấu ở nhiệt độ, thời gian quy định để đảm bảo được chất dinh dưỡng. 

Chính vì vậy, một bữa ăn “eat clean” thật sự tốn của chúng ta nhiều thời gian và công sức hơn tưởng tượng. Và nếu là một người làm văn phòng luôn phải ngụp lặn trong đống công việc, deadlines, hoặc mẹ bỉm với hàng tỷ công việc không tên, để cân bằng giữa bộn bề cuộc sống và “eat clean” tự nấu nướng dường như là “quá sức”. 

 

 

Tại sao chọn thực phẩm sạch Ông Hưng? 

Không chỉ đảm bảo đi thuận xu hướng “healthy eating” của thế giới, Ông Hưng là đơn vị hiếm hoi có tất cả các nguyên liệu đều thuộc chuỗi tự cung tự cấp trong mô hình 3R của hệ sinh thái Huy Việt Tây Đô, chúng tôi còn đảm bảo được nguồn gốc hữu cơ của từng lá hành, cọng ngò đến từng lát thịt. Lựa chọn Ông Hưng chính là lựa chọn tham gia dự án nói không với các sản phẩm vô cơ, hoá học đi ngược tính ưa hấp thụ chất thuần tự nhiên của cơ thể người. 

Với cam kết 3H mà không phải bất cứ cửa hàng thực phẩm sạch nào cũng dám cam kết, Ông Hưng là sự chọn thông minh cho những ai ít thời gian nhưng vẫn “một lòng” theo đuổi xu hướng ăn sạch, sống khoẻ. 

Bên cạnh các món ăn liền, bạn còn thể trữ mát trong tủ lạnh các thực phẩm đóng gói như Chả lụa, Lạp xưởng, Pate, Thịt nguội,... để dùng ngay bất cứ khi nào cần mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, đầy đủ chất dinh dưỡng, mùi vị tuyệt vời và quan trọng là tiết kiệm thời gian.  

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại