Giới Thiệu

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại HUY VIỆT TÂY ĐÔ là doanh nghiệp có hơn 40 năm chuyên sản xuất Cồn Thực Phẩm, cồn sát khuẩn, CO2 và các dưỡng chất hữu cơ.  Với chất lượng cao cấp vượt trội và ổn định, sản phẩm CỒN THỰC PHẨM của chúng tôi được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm, đặc biệt trong lĩnh vực pha chế Rượu, chế biến thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm và sát khuẩn y tế...

 

Hơn 40 năm chuyên sản xuất Cồn Thực Phẩm

  

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Thuận Sông Lợi Bộ

Lợi Thế Đường Thủy

LỢI THẾ VÙNG NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu Gạo

Nguyên Liệu Mật Rỉ

LỢI THẾ VỀ NHIÊN LIỆU

 

THUẬN SÔNG LỢI BỘ

Con đường Tre là lối dẫn vào nhà máy, thuộc quyền sở hữu của công ty Huy Việt Tây Đô, là một câu chuyện gian nan thuyết phục nhà dân để mở đường kết nối giao thông với quốc lộ 91 nhằm vận chuyển hiệu quả và tạo thuận tiện cho cộng đồng. Con đường là dẫn chứng về chiến lược phát triển của công ty theo định hướng thân thiện & bền vững.

 

LỢI THẾ ĐƯỜNG THỦY

Từ năm 2020, cầu Vàm Cống được khánh thành, nối liền quốc lộ 1A với 2 tỉnh Đồng Tháp và Cần Thơ. Nhà máy Huy Việt cách cầu Vàm Cống 5km, nhờ vậy lộ trình từ nhà máy Huy Việt đến các trung tâm kinh tế khác giảm từ 60 đến 120 phút.  

 

LỢI THẾ VÙNG NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu GẠO 

Nhà máy được đặt ngay tại trung tâm đồng bằng Sông Cửu Long - là vựa lúa lớn nhất Việt Nam với trữ lượng gạo cao nhất nước, nên Gạo tại Huy Việt Tây Đô sẽ là :

- gạo có chất lượng tốt nhất

- gạo được thu mua với giá tận gốc

- nguồn cung luôn dồi dào

Năng lực dự trữ : 1,000 tấn 

 

Nguyên liệu MẬT RỈ

Do nhà máy được đặt ngay tại trung tâm đồng bằng Sông Cửu Long với diện tích trồng Mía rất lớn, lại thêm xung quanh có khoảng 12 nhà máy đường với công suất cao, giúp cho Huy Việt luôn chủ động thu mua Mật Rỉ đúng thời điểm với chất lượng cao và giá cạnh tranh.

Năng lực dự trữ : 5,000 tấn

LỢI THẾ VỀ NHIÊN LIỆU 

do nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa lớn nhất nước, nên TRẤU - phế phẩm từ lúa gạo - được Huy Việt chọn lựa là nhiên liệu hàng đầu để làm chất đốt, bởi các ưu điểm sau :

- là nhiên liệu thân thiện môi trường với nguồn cung luôn dồi dào sẵn có.

- là nhiên liệu rẻ nhất so với gas và dầu đốt…


Liên hệ theo phòng ban

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại