Giới Thiệu Về Vườn

 

Công ty Vườn Thực nghiệm Ước mơ ra đời từ mong muốn xây dựng một môi trường xanh và sạch cho tương lai thông qua việc tận dụng nguồn chất thải trong sản xuất công nghiệp tạo ra các sản phẩm lành mạnh và hữu ích cho cộng đồng. Từ đó, tiêu chí 3R (reduce-reuse-recycle: tiết giảm-tái sử dụng-tái chế) đã trở thành yếu tố chủ đạo trong phương châm hoạt động của công ty, và được thể hiện qua tên thương hiệu GREEN3R.

Slogan For a greener tomorrow thể hiện ước muốn đem lại một tương lai xanh và phát triển bền vững cho cộng đồng. Đối với chúng tôi, tương lai đó không phải là một mục tiêu quá xa xôi, mà là “tomorrow” – một ngày mai năm ngày trong tầm tay. Câu slogan còn là phương châm và nguồn cảm hứng để chúng tôi nỗ lực phát.

 

Ý Nghĩa Logo 

 

• Hình dáng logo được mô phỏng sát với hình ảnh chong chóng ngoài đời thựctạo cảm giác thân thuộc, gần gũiđem lại hình dung rõ ràng nhất trong mắt người xemLogo sử dụng 6 màu, tương ứng với 6 ngành nghề: Vườn: Xanh lá; Ao: Xanh lục bảo; Chuồng: Vàng; Du lịch: Cam; R&D: Đỏ; Xanh dương: Đào tạo

• Sáu màu sắc rực rỡ thể hiện sự trẻ trung, tươi sáng, gợi nhớ về tuổi thơ đầy mơ ước.

• Font chữ brand name và và slogan sử dụng những góc bo tròn nhỏ thân thiện.

Gía trị cốt lõi

Định hướng phát triển

 

GREEN3R được xây dựng nên từ 3 nhóm sản phẩm chính là Vườn-Ao-Chuồng, và 3 lĩnh vực mở rộng: Nghiên cứu & Phát triển, Du lịch, Đào tạo – tạo nên một mô hình liên kết chặt chẽ giữa sản xuất nông nghiệp và dịch vụ cộng đồng. Đó không chỉ là một ý tưởng kinh doanh, một mong muốn đem lại sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, mà chính là con đường hiện thực hóa ước mơ vì một ngày mai xanh hơn.

Xuất phát từ ý tưởng giản dị nhưng thiết thực là tận dụng những chất thải từ các hoạt động sản xuất để đưa vào nông nghiệp hữu cơ, chúng tôi mong muốn xây dựng một mô hình gồm những vòng tuần hoàn khép kín mang lại giá trị sản xuất cao và góp phần không nhỏ bảo để vệ môi trường. Với mục tiêu đó, chúng tôi đặt trọn tâm huyết và quyết tâm vào doanh nghiệp của mình, lấy ước mơ xây dựng tương lai bền vững làm động lực để không ngừng phát triển.

Khi có thêm niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng giúp thương hiệu ngày càng lớn mạnh,, chúng tôi biết mình đang tiến gần hơn đến ước mơ xanh.

Đưa ước mơ vào thực nghiệm 

GREEN3R lấy Vườn - Ao - Chuồng ( V.A.C) làm nền tảng phát triển. Môn hình V.A.C của GREEN3R không những là một mô hình nông nghiệp hữu cơ khép kín không xả thải ra môi trường, mà chúng tôi còn tâm niệm biến đây thành một "nhà máy 3R" giúp xử lý chất thải từ các hoạt động sản xuất khác.

Mục tiêu của GREEN3R chính là phát triển nên những quy trình khép kín nhằm xử lý và tận dụng hiệu quả nhất những nguồn thải có tiềm năng đem lại giá trị cao trong nông nghiệp, như bã hèm, dịch hèm, rác hữu cơ công, nông nghiệp v.v...

Điều chúng tôi tâm đắc hơn cả là quy trình này cho phép chuyển tối đa chất thải thành nguyên liệu đầu vào cho quy trình sản xuất nông nghiệp sạch, giúp thay thế hoàn toàn việc sử dụng phân bón hóa học trong trồng trọt và cám công nghiệp trong chăn nuôi . Chất lượng nông phẩm nhờ vậy được nâng cao và đảm bảo an toàn, dinh dưỡng đất trồng được cải thiện, nguồn nước,không khi, môi trường sống luôn được gia giữ trong lành

 

Truyền cảm hứng về ước mơ xanh cho cộng đồng

Thông qua các hoạt động Nghiên cứu & Phát triển, Du lịch Đào tạo gắn liền với mô hình nông nghiệp hữu cơ, GREEN3R muốn truyền cảm hứng về ước mơ xanh cho cộng đồng.

Mảng Nghiên cứu & Phát triển sẽ được chúng tôi mở rộng nhằm tạo ra những giống cây trồng, vật nuôi mới đem lại năng suất và hiệu quả cao, giúp hoàn thiện hơn nữa quy trình sản xuất. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ chuyển giao kỹ thuật và nhân rộng mô hình này đến các nhóm đối tượng nông dân, góp phần gia tăng ý thức và hành động bảo vệ môi trường tới xã hội.

Du lịch Đào tạo cũng là con đường giúp người tiêu dùng hiểu biết thêm về lợi ích lâu dài của thực phẩm sạch đối với sức khỏe và môi trường, từ đó ngày một ủng hộ dòng sản phẩm này vì tương lai của bản thân và gia đình, đặc biệt là con em mình.

Bằng tâm huyết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi trao đến khách hàng những thực phẩm tươi ngon, an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi gửi gắm một phần nho nhỏ ước mơ về một ngày mai xanh hơn trong từng sản phẩm của mình. Khi cầm sản phẩm trên tay, bạn không chỉ chăm sóc tốt hơn cho gia đình mình, mà bạn còn cùng chúng tôi xây dựng nên ước mơ xanh này.


Liên hệ theo phòng ban

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại