Về Sinh Farm

 

SINH là một trong những dự án tâm huyết, “xương sống” của công ty TNHH SX TM SINH - Một công ty con, nhánh nhỏ của Huy Việt Tây Đô. Với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng thế hệ mới, liên kết mạnh mẽ các giá trị của Trời Đất - Thiên Nhiên - Con Người.

Tại đây, cộng đồng SINH sẽ phát triển mạnh mẽ, xoay quanh các mảng:

  Nông Nghiệp, bao gồm: Trồng trọt & Chăn Nuôi các loại cây dược liệu, các loại cây quý hiếm có giá trị dinh dưỡng cao như nhân sâm, trái nhàu, các động vật đẹp như ngựa bạch, cá cảnh,... Và đặc biệt là các loại rau quả, gia cầm, gia súc sạch phục vụ cho Du lịch.

  Du Lịch với Nhà nghỉ dưỡng & Cảnh Quan sẽ là hai yếu tố được chú trọng hàng đầu, nhằm xây dựng một không gian xanh mát, thân thiện với thiên nhiên, môi trường và an lành cho sức khoẻ Thân - Tâm - Trí.

Con Người đặc biệt được quan tâm trong dự án SINH, bên cạnh nghỉ ngơi, và cập nhật thêm các kiến thức về Marketing, Kinh Tế cùng chuyên gia; SINH khuyến khích khai mở trí huệ và từ bi ở mỗi người bằng các liệu pháp Thiền Định, Yoga,... truyền dạy trực tiếp bởi các thầy hướng dẫn chuyên nghiệp.

 

Định hướng phát triển dự án SINH

 

Định hướng "Tam Nông"

 

Tam Nông là giải pháp liên kết các LĨNH VỰC phát triển Nông Nghiệp và Dịch Vụ đến với KHÁCH HÀNG là những người nông dân, liên kết doanh nghiệp có tiềm năng tham gia sản xuất, cùng với khách thập phương có nhu cầu du lịch, tại ĐỊA BÀN là khu vực nông thôn Nông – Lâm Nghiệp.

 

Chìa khoá nằm ở chỗ làm sao để tất cả các yếu tố Lĩnh Vực, Khách Hàng và Địa Bàn này đều phát triển bền vững, đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng lành mạnh, tấn tới.

 

Có 3 lý do dự án SINH chọn Tam Nông làm giải pháp định hướng chính:

- Giá trị cốt lõi:  Bất cứ một quốc gia nào dù có phát triển cao về khoa học công nghệ, hay mở rộng sâu về thị trường đều chú trọng “Tam Nông” là thành lũy của một nền kinh tế.

 

- Lợi thế: Lợi thế địa phương về chính sách nông nghiệp, trữ lượng tăng trưởng GDP của Việt Nam rất cao và dân số, diện tích địa lý, nhu cầu, nguồn cung,… đều rất dồi dào.

 

- Mục tiêu: “Tam Nông” thành công diện rộng giúp Chính phủ giải tốt đẹp, hiệu quả bài toán quá tải đô thị, chênh lệch phân bố dân cư, các tệ nạn vùng quê, thất nghiệp,…

 

Lợi ích từ dự án SINH

 

Bằng sự liên kết của các thành viên hộ nông dân, doanh nghiệp địa phương, SINH đảm bảo được những giá trị lớn và thiết thực cho từng yếu tố:

      Về Nông Nghiệp: Xoá bỏ những hình thức trồng trọt, canh tác “lỗi thời”, sử dụng quá mức phân thuốc hóa học khiến đất ngày càng bạc màu, mất chất. Bên cạnh đó, SINH còn có nhiệm vụ sử dụng các phế phẩm của công ty mẹ Huy Việt Tây Đô, như Vinasee _ CMS dạng lỏng từ quá trình sản xuất cồn luyện tinh thực phẩm, để đưa vào nghiên cứu áp dụng cải tạo đất trồng, hướng tới sản phẩm Nông Nghiệp sạch thuần khiết, không dư lượng hóa học.

 

      Về Du Lịch: Mang đến những cụm Du Lịch phát triển theo xu hướng Nghỉ Dưỡng, hoà nhập với thiên nhiên nhưng không tác động nhân tạo đến các cảnh quan vốn có, góp phần bảo tồn những giá trị nguyên sơ và văn hoá bản địa.

 

      Về Con Người: Khuyến khích học hỏi, mở mang các kiến thức Văn Hoá - Xã Hội - Kinh Tế, và quan trọng hơn hết là chú trọng Khai Tâm, kết nối Thân - Tâm - Trí để quay về giữ lấy “viên ngọc sáng” Vô Ngã bên trong.

 

      Về Xã Hội: Mở rộng hơn là giúp Chính phủ giải quyết tốt đẹp, hiệu quả bài toán quá tải đô thị, chênh lệch dân cư ở thành phố và nông thôn, tệ nạn, thất nghiệp ở vùng quê và vấn nạn lu mờ bản sắc văn hóa,…

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại