Huy Việt Tây Đô Group

Giới thiệu

Với hơn 40 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Huy Việt Tây Đô tự hào là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về Cồn Thực Phẩm (Rượu nguyên liệu). Ngoài thế mạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng cho thị trường trong nước và quốc tế, Huy Việt Tây Đô luôn tâm niệm và cam kết thực thi sứ mệnh hướng đến môi trường như chính gam màu xanh mát lành thể hiện trên logo thương hiệu.   

Câu chuyện thương hiệu của Huy Việt Tây Đô

Tập đoàn Huy Việt Tây Đô do ông Trần Việt Hưng sáng lập vào năm 1980, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất cồn thực phẩm. Từ những ngày đầu thành lập chỉ là một cơ sở sản xuất cồn đặt tại Tiền Giang sau hai lần di dời, nhà máy Huy Việt Tây Đô đã được hoàn thành và đặt tại Quận Thốt Nốt Thành Phố Cần Thơ. Trong suốt quá trình phát triển đó công ty đã không ngừng nghiêm cứu đổi mới công nghệ cũng như kỹ thuật để làm sao sản phẩm tạo ra sẽ tiệm cận với nhu cầu thế giới. Và kết quả ngày hôm nay là hơn 70% tổng sản lượng là xuất khẩu và sản phẩm cồn thực phẩm của Huy Việt Tây Đô là một trong số ít các sản phẩm có xuất xứ Việt Nam thỏa mãn được ngưỡng Food-grade khắt khe của Nhật Bản và các nước châu Á.

Đồng thời để có thể phát triển bền vững công ty luôn trung thành với định hướng sản xuất tuần hoàn và thân thiện với môi trường. Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh là ý thức trách nghiệm với môi trường bằng việc tận dụng nguyên liệu song hành của quy trình sản xuất cồn để tạo ra nguồn nguyên liệu đầu vào cho ngành trồng trọt và chăn nuôi. Từ đó Hy Việt Tây Đô càng góp phần mang đến nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho sức khỏe con người. 

Tại tập đoàn Huy Viêt Tây Đô toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh tạo nên vòng tròn tuần hoàn trong hệ sinh thái. Từ sản phẩm và phụ phẩm của công ty mẹ chuyên sản xuất cồn thực phẩm sẽ trở thành nguyên liệu và nên tảng cho công ty con - Vườn Thực nghiệm Ước MơSinh Farm.

 

Huy Việt Tây Đô đã nghiêm túc từng bước triển khai thành công mô hình công nghiệp Xanh GREEN - 3R dựa trên 3 yếu tố: REDUCE - REUSE - RECYCLE, trong đó: 

  • REDUCE là giảm thiểu việc thải các chất độc hại ra môi trường, xây dựng quy trình sản xuất xanh, sạch và hòa hợp thiên nhiên. 
  • REUSE là tái sử dụng nguồn phế phẩm sau khi sản xuất cồn để phục vụ cho việc trồng trọt và chăn nuôi. 
  • RECYCLE là tận dụng và tái chế mọi phế phẩm, không lãng phí nguồn phụ phẩm và không gây thêm áp lực cho môi trường sinh thái. 

Qua thời gian, Huy Việt Tây Đô đã chứng minh bằng thực tế về một nền Công Nghiệp xanh được tâm huyết triển khai thành công, chứng minh về một ý thức trách nhiệm mang đến giá trị tốt đẹp cho môi trường và cộng đồng, thông qua hành động cụ thể chứ không chỉ là hình ảnh hoa mỹ hay lời hứa hẹn sáo rỗng.  


 

Ý nghĩa logo

Logo của Huy Việt Tây Đô với hình ảnh mô phỏng 3 cánh quạt gió tượng trưng cho mục tiêu 3 Win, mang đến lợi ích bền vững cho các bên:  

 

  • Đầu tiên, doanh nghiệp muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội thông qua mô hình sản xuất tuần hoàn khép kin, tận dụng nguồn nguyên liệu địa phương và cung ứng nông sản - thảo dược cho thị trường. 
  • Thứ hai, muốn xây dựng các giá trị văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết bằng một quy trình làm việc chuyên nghiệp và sự đồng tâm nội bộ trong mọi cấp bậc. 
  • Cuối cùng là yếu tố phát triển bền vững, tận dụng nguồn doanh thu ổn định để phục vụ cho việc vận hành và nghiên cứu phát triển trong tương lai, từng bước chạm tay đến những sứ mệnh mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Với Tầm Nhìn: Nhà cung cấp Cồn Thực Phẩm hàng đầu thế giới với quy trinh sản xuất thân thiện môi trường.

Huy Việt Tây Đô đang cố gắng hướng đến Tầm Nhìn lựa chọn hàng đầu của Cồn Thực Phẩm khu vực Châu Á

 

Giá trị hợp tác

Khi hợp tác cùng Huy Việt Tây Đô dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, quý đối tác đều trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng doanh nhân lớn, thừa hưởng mọi các giá trị trong hệ sinh thái mà tập đoàn đã xây dựng và phát triển. 

Với chiều dài xây dựng và phát triển hơn 40 năm, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, học hỏi và vươn mình để ngày một lớn mạnh hơn, cống hiến nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Với vị thế hiện tại, Huy Việt Tây Đô tự hào trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, luôn sẵn sàng hợp tác và đồng hành cùng mọi đối tác, chung tay vì sự phát triển chung. 


 

 

Nhà máy Green 3R

Huy Việt Tây Đô hướng tới quy trình sản xuất xanh sạch bảo vệ môi trường.

Nhà Máy HVTD

Quá trình phát triển

Lợi thế cạnh tranh

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Thuận Sông Lợi Bộ

Lợi Thế Đường Thủy

LỢI THẾ VÙNG NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu Gạo

Nguyên Liệu Mật Rỉ

LỢI THẾ VỀ NHIÊN LIỆU

THUẬN SÔNG LỢI BỘ

Con đường Tre là lối dẫn vào nhà máy, thuộc quyền sở hữu của công ty Huy Việt Tây Đô, là một câu chuyện gian nan thuyết phục nhà dân để mở đường kết nối giao thông với quốc lộ 91 nhằm vận chuyển hiệu quả và tạo thuận tiện cho cộng đồng. Con đường là dẫn chứng về chiến lược phát triển của công ty theo định hướng thân thiện & bền vững.

LỢI THẾ ĐƯỜNG THỦY

Từ năm 2020, cầu Vàm Cống được khánh thành, nối liền quốc lộ 1A với 2 tỉnh Đồng Tháp và Cần Thơ. Nhà máy Huy Việt cách cầu Vàm Cống 5km, nhờ vậy lộ trình từ nhà máy Huy Việt đến các trung tâm kinh tế khác giảm từ 60 đến 120 phút.  

LỢI THẾ VÙNG NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu GẠO 

Nhà máy được đặt ngay tại trung tâm đồng bằng Sông Cửu Long - là vựa lúa lớn nhất Việt Nam với trữ lượng gạo cao nhất nước, nên Gạo tại Huy Việt Tây Đô sẽ là :

- gạo có chất lượng tốt nhất

- gạo được thu mua với giá tận gốc

- nguồn cung luôn dồi dào

Năng lực dự trữ : 1,000 tấn 

 

Nguyên liệu MẬT RỈ

Do nhà máy được đặt ngay tại trung tâm đồng bằng Sông Cửu Long với diện tích trồng Mía rất lớn, lại thêm xung quanh có khoảng 12 nhà máy đường với công suất cao, giúp cho Huy Việt luôn chủ động thu mua Mật Rỉ đúng thời điểm với chất lượng cao và giá cạnh tranh.

Năng lực dự trữ : 5,000 tấn

LỢI THẾ VỀ NHIÊN LIỆU 

do nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long là vựa lúa lớn nhất nước, nên TRẤU - phế phẩm từ lúa gạo - được Huy Việt chọn lựa là nhiên liệu hàng đầu để làm chất đốt, bởi các ưu điểm sau :

- là nhiên liệu thân thiện môi trường với nguồn cung luôn dồi dào sẵn có.

- là nhiên liệu rẻ nhất so với gas và dầu đốt…

 

 

Chiến lược phát triển


 

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại