Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tuyển dụng


Câu chuyện tuyển dụng

“CHÌA KHOÁ” GIỮ CHÂN NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA HUY VIỆT TÂY ĐÔ NẰM Ở ĐÂU? 

 

Thị trường người lao động luôn biến đổi không ngừng, không còn như các thế hệ trước, Gen Z có những quan niệm khác biệt và tân thời về công việc. Chính vì đó, các bạn trẻ ngày nay chẳng ngại thử thách mà nhảy việc rất nhiều. Nhưng ở Huy Việt Tây Đô, nhân sự gắn bó hơn một thập kỷ là điều dễ dàng tìm thấy. Vì sao thế? 

Đội ngũ nhân viên luôn là một trong những yếu tố cốt lõi để phát triển doanh nghiệp ổn định, vững vàng. 40 năm hoạt động với một bộ máy cán bộ công nhân viên nòng cốt, bằng kinh nghiệm làm việc, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều thế hệ nhân viên, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu rất rõ “chân lý” này. Hiểu được rằng, chúng ta không thể ràng buộc nhân viên bằng vật chất, vì mọi mối quan hệ xây bằng vật chất đều không thể bền lâu. 

Vậy làm thế nào Huy Việt Tây Đô có thể giữ chân người lao động? 

“Chìa khoá” nằm ở môi trường làm việc như gia đình, trao tình cảm để nhận lại tình cảm, giúp nhân viên cảm nhận được sự lý tưởng của một tập thể đoàn kết, một ban lãnh đạo luôn đứng về phía nhân viên, bảo vệ cho quyền lợi của họ với nhiều chính sách khả thi, thiết thực, chế độ mới mẻ, khoa học và phúc lợi hợp lý.

Bên cạnh đó, phòng Hành Chính Nhân Sự cũng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho cán bộ công nhân viên trực thuộc bằng cách liên tục đề xuất, sáng tạo các hoạt động mang giá trị gắn kết, chia sẻ. Các sự kiện, hoạt động sinh hoạt, vui chơi không chỉ tạo điều kiện để nhân viên thư giãn, thể hiện bản sắc cá nhân mà còn là dịp để xóa bỏ khoảng cách, rào cản tâm lý giữa “cấp trên - cấp dưới”. Tựu chung, mọi nỗ lực đều nhằm hướng đến môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện và thoải mái như ở nhà. 

Mời bạn cùng Huy Việt Tây Đô điểm qua một số hoạt động tiêu biểu trong năm 2022: 

1. Hoạt động “Hiểu Nhau Để Đi Đường Dài”

Dịp Giáng Sinh năm 2022, Công ty Sinh thuộc hệ sinh thái Huy Việt Tây Đô đã tổ chức rất thành công hoạt động sinh hoạt mang tên “Hiểu Nhau Để Đi Đường Dài”. Đúng như tên gọi, cuộc họp mặt chỉ có một mục tiêu duy nhất là để các trưởng phòng ban nắm bắt được tâm lý người lao động, thấu hiểu họ cần gì và muốn gì nhằm đưa ra được hướng đào tạo thiết thực, cải thiện được chất lượng cuộc sống cũng như công việc.Hoạt động đã thể hiện được sự hiệu quả thiết thực, dự định Huy Việt Tây Đô sẽ còn tổ chức nhiều hơn các buổi sinh hoạt giản dị nhưng nhiều ý nghĩa này. 

2. Hoạt động “Con Cá Yêu Thương” 

Lội ngược dòng thời gian đến một ngày hè, tháng 6 năm 2022. Một sự kiện lớn dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Huy Việt Tây Đô, mang tên Ngày Hội Gia Đình, đã tổ chức thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhân viên tham dự.

Cụ thể nhất là ở hoạt động “Con Cá Yêu Thương”, không chỉ là một sân chơi ý nghĩa, hoạt động còn là cơ hội để các gia đình cùng nhau “lăn xả”, gắn kết toàn thể nhân viên với nhau, nâng cao sức khoẻ tinh thần, tạo động lực trong công việc, cùng chinh phục mục tiêu, thắt chặt hơn sợi dây giao hữu của gia đình đồng nghiệp trực thuộc công ty. Mà còn tạo thêm nguồn thu nhập với những giải thưởng hiện kim lên đến 5.000.000 VNĐ.

3. Hoạt động “Phụ Nữ Sinh Ra Là Để Yêu Thương”

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, chúng ta không thể không nhắc đến những "bóng hồng" của Huy VIệt Tây Đô. Nhằm tôn vinh "một nửa thế giới" đầy thân thương kiên cường. Công ty đã luôn đưa ra những hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành cho phái đẹp của Huy Việt để họ luôn là những bông hoa tỏa sáng, cống hiến hết mình cho công ty thông qua các hoạt động cụ thể như: 

  • Tất cả cán bộ, công nhân viên nữ tại Huy Việt được tham gia các hoạt động kéo co, bóng chuyền để rèn luyện sức khoẻ.
  • Được tặng hoa, quà vào những dịp đặc biệt, các ngày lễ lớn như: Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Phụ Nữ Việt Nam, Sinh nhật cá nhân,... 
  • Được ghi nhận tài năng thông qua những hội thi nấu ăn do công ty tổ chức. 
  • Cùng với nhiều hoạt động thiết thực khác. 

 

Và đó là tất cả những gì chúng tôi đã làm, đang làm và sẽ tiếp tục làm để giữ chân người lao động. Trong tương lai, hy vọng các nỗ lực của ban lãnh đạo cùng phòng Hành Chính Nhân Sự sẽ được cán bộ, công nhân viên hiểu rõ hơn nữa để chúng ta cùng xây dựng, tạo lập một đại gia đình mang những giá trị kinh tế hiện hữu đích thực. 

 

 

Liên hệ: 

oanh@huyviettaydo.vn

 

 

không

 

 

 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Góc tuyển dụng
Vị trí tuyển dụng Khu vực làm việc Loại hình công việc Mức lương Cấp bậc Kinh nghiệm

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại