NHÀ MÁY RƯỢU NAM BỘ

 

Rượu chuối hột rừng là một trong những “tửu vị” truyền thống của người Việt, không những dùng để chiêu đãi mà còn có công năng tốt cho sức khỏe. Nhà máy rượu Nam Bộ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, xây dựng và phát triển dựa trên  mong muốn giữ lại các tinh hoa vốn có của rượu chuối hột thuần túy.

 

 

 

 

 

SLOGAN RƯỢU CHUỐI HỘT NAM BỘ

“Bình thường nhưng không tầm thường” là slogan lấy cảm hứng từ nhiều phản hồi của khách hàng khi sử dụng rượu chuối hột Nam Bộ. Nghe thì có vẻ quen thuộc, bình thường đấy, nhưng đây không phải là loại rượu rẻ tiền được bày bán nhan nhản, mà là “mỹ tửu” đích thực kết tinh từ quy trình sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản. 

TINH TÚY THEO THỜI GIAN

 

 

Sử dụng công nghệ sản xuất hoàn toàn khép kín, hiện đại, thành phần chọn lọc, chỉ lựa chọn những quả chuối to, tốt nhất từ rừng U Minh, và kỹ thuật chưng cất cao độ dựa trên rượu nền, thuộc nhà máy cồn Huy Việt Tây Đô, đã được tách bỏ tạp chất như andehit, metanol,... gây nhức đầu, ngộ độc.
​​​​​​

Qua quy trình trích ly đặc biệt, kết tinh từ sự tinh tế của hương vị truyền thống và công nghệ chế biến hiện đại, nhiều lần thử nghiệm và đúc kết, rượu chuối hột Nam Bộ là sản phẩm hàng đầu thị trường đảm bảo giữ được trọn vẹn lợi ích, hương thơm đặc trưng và hương vị ngọt ngào. 

 

Sở hữu vị cay nhẹ nơi đầu lưỡi, ấm nồng, ngòn ngọt giữa họng, pha cùng mùi thơm dễ chịu, bùi bùi, rượu chuối hột Nam Bộ mang đến những trải nghiệm “thăng hoa” về cả xúc cảm lẫn công dụng tuyệt vời. 

 

 
KHÔNG CHỈ LÀ RƯỢU

 

 

Bằng những cam kết trong quy trình sản xuất và tuyển lựa thành phần, không chỉ thơm ngon, rượu chuối hột Nam Bộ còn phát huy đầy đủ các công dụng vốn có được biên lại trong Việt Nam dược điển, như: 

 

Với Nam giới: Giảm kích thước sỏi thận, ngừa tiểu đường, điều hòa khí huyết, giảm đau cơ khớp, tráng dương, hỗ trợ thải độc gan, phòng ngừa ung thư, tăng nhuận tràng, và phòng ngừa các bệnh về tiêu hóa.

 

Với Nữ giới: Tóc móng khoẻ, ngừa rụng tóc, tăng đề kháng, giải độc da, mịn màng da dẻ, giảm vết nhăn, giữ ấm cơ thể và hỗ trợ vóc dáng thon gọn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA RƯỢU NAM BỘ

Xem thêm

Đăng ký tư vấn ngay để được giải pháp cụ thể hơn

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại